Cột lọc đa tầng

0$

Lọc đa tầng là kết quả của sự cải tiến trên hệ thống lọc đơn tầng. Ở đây chủ yếu cải tiến hoạt động bể lọc căn cứ trên việc đổi mới cách sử dụng và chọn lựa nguyên liệu lọc. 

Những hợp chất hữu cơ, tạp chất lơ lửng trong nước, các chất rắn, mùi vị lạ có trong nguồn nước là nguyên nhân gây ra tình trạng đóng cáu cặn trong đường ống ảnh hưởng đến việc sản xuất và sinh hoạt của Quý khách. Chúng sẽ được giữ lại sau khi qua thiết bị lọc đa tầng này.

Công suất hoạt động của thiết bị lọc đa tầng từ 100l/h đến 150.000l/h giúp loại bỏ các mùi vị lạ, các chất hữu cơ, chất rắn và tạp chất lơ lửng có trong nguồn nước. Hệ thống lọc đa tầng bao gồm:

  • Vỏ bình lọc Composite: kết cấu bằng sợi thủy tinh, thương hiệu vỏ bình lọc Pentair (USA) hoặc Wave Cyber (Anh) hoặc cột inox gia công tại Việt Nam
  • Các nguyên liệu lọc bao gồm: cát, sỏi, anthracite, than hoạt tính, Hạt Birm khử sắt, Cát Mn khử hoặc Vật liệu nâng pH như Corosex....tùy theo tính chất mỗi nguồn nước.
  • Valve điều khiển: Sử dụng Autovalve (Hãng Autotrol) hoặc van tay ba ngã.

Với các đặc tính nổi trội: hệ thống hoạt động lâu dài, khả năng trao đổi, hấp thụ tốt các hợp chất hữu cơ, chất rắn, mùi vị và tạp chất trong nước giúp cho hoạt động sản xuất và sinh hoạt của Quý khách luôn luôn ổn định.